About Us

Cùng Học Anh Ngữ với Chúng Tôi là một chương trình được tạo nên nhằm giúp đỡ các học viên khắp nơi trên thế giới học Anh Ngữ nhanh chóng và dễ dàng. Những người bản xứ sẽ giúp các học viên hiểu được bài học bằng ngôn ngữ của mình và sau đó họ được nghe những phát âm đúng, chuẩn từ chuyên gia bản xứ, với giọng phát âm tiếng Anh trung lập của khu Bắc Mỹ. Chúng tôi sử dụng kênh Youtube làm cơ sở để đăng các video hướng dẫn học, và tất cả các bài học đều hoàn toàn miễn phí.

Loạt bài đầu tiên là dành cho tất cả những ai có tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của mình. Những ngôn ngữ khác chúng tôi từ từ sẽ thêm vào chương trình sau.

Gặp gỡ các giáo viên của bạn
Frank và TK

Frank Spangler là một nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất video và một giáo sư trên mạng internet. Công việc của ông đã đưa ông đến hơn 80 quốc gia trên thế giới và qua đó ông đã làm việc cùng với các thông dịch viên của hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Điều này mang lại cho ông nhiều kinh nghiệm để có thể làm việc với những người mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ để của họ. Thật ra, cũng nhờ đó mà ông đã gặp được TK. TK là thông dịch viên trong 1 chuyến quay phim của ông tại Việt Nam vào năm 1993. Họ đã trở thành bạn bè và sau đó đã kết hôn vào năm 2009.

Truc Khanh (TK) học Anh văn từ khi còn rất bé, nghe những cuộn băng cát-sét mà Bố cô đều đặn mở mỗi ngày. Sau đó cô tiếp tục học và tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ tại Việt Nam, và tốt nghiệp thêm cử nhân thương mại tại một trường đại học quốc tế tại Thái-Lan. Cô có nhiều kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cho các nhóm nhỏ, và giờ đây cô đem những kinh nghiệm đó vào trong những bài học để hướng dẫn cho các học viên người Việt khắp nơi trên thế giới, cho tất cả những ai mong muốn học tiếng Anh.